Tiến độ xây dựng chung cư N08 Giang Biên tháng 11/2017

Sở hữu vị trí ngay mặt đường Hội Xá thoáng rộng, chung cư N08 Giang Biên do Handico 5 triển khai đang nhận được sự quan tâm của người dân khu vực. Hiện tại dự án đang trong quá trình cất nóc cả 2 tòa tháp chung cư và nhiều khả năng sẽ bàn giao vượt tiến độ trước vài ba tháng.

Cập nhật tiến độ xây dựng chung cư No – 08 Giang Biên tháng 11/2017, tòa tháp 9 tầng bên Handico 5 bán cho bên ngân hàng hiện tại đã xây xong phần thô bên ngoài và đang trong quá trình hoàn thiện nội thất bên trong. Dự kiến tòa tháp này sẽ bàn giao trong giữa năm 2018.

Tòa tháp 15 tầng hiện tại đang trong quá trình cất nóc, dự kiến sẽ xong hoàn toàn phần thô bên ngoài trong đầu năm 2018 và sẽ bàn giao vào quý I năm 2019. Được biết tòa tháp này sẽ được chủ đầu tư Handico 5 bán thương mại ra thị trường và sẽ do công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc phân phối trong tháng 12/2017.

Dưới đây là hình ảnh mới nhất về tiến độ thi công chung cư N08 Giang Biên, quý khách có thể theo dõi:

tien-do-xay-dung-chung-cu-n08-giang-bien-thang-11-2017

Tiến độ xây dựng chung cư N08 Giang Biên tháng 11/2017

Nhìn chung trong suốt thời gian qua, chung cư No 08 Giang Biên đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của người dân khu vực. Dự án được đánh giá cao bởi vị trí thông thoáng, gần quần thể Vinhomes Riverside Long Biên và quan trọng nhất chủ đầu tư dự án chính là Handico 5 – Một thương hiệu lớn trong thị trường bất động sản Hà Nội.

Thực tế cho thấy, trong năm 2016 đến suốt hơn nửa đầu năm 2017 có khá nhiều các dự án chung cư xung quanh N08 Giang Biên như New Space, Eco Green City, Valencia Garden, Green Park Việt Hưng… Tuy nhiên có khá nhiều khách hàng tính cẩn thận, không tin tưởng những chủ đầu tư mới này mà chỉ chờ đợi dự án Handico 5 ra để mua.

Về phần chủ đầu tư Handico 5, có khá nhiều các câu hỏi từ phía khách hàng đặt ra cho tập đoàn này là tại sao không mở bán lúc xong móng như các chủ đầu tư khác vẫn thường làm mà lại đợi đến khi dự án gần hoàn thiện mới mở bán. Lý giải về điểu này, phía bên Handico 5 có 2 lý do chính:

Thứ nhất, đó chính là từ trước đến nay Handico vẫn được biết đến như một tập đoàn bất động sản có tài chính hùng mạnh nhất toàn quốc, nên việc huy động vốn lúc mới xây là không cần thiết. Do đó chủ đầu tư quyết định để khu căn hộ được giá mới bắt đầu bán.

Thứ hai, đó chính là thời gian trước xung quanh khu vực có quá nhiều các dự án chung cư mở bán liên tục như Eco Green City, Valencia Garden, Green Park Việt Hưng, Ruby City CT2, New Space…khiến thị trường khu vực này đang bị loãng. Do vậy nên thời điểm cuối 2017 – đầu 2018 được đánh giá khá hợp lý để mở bán khi những dự án trên gần như đã bán gần hết.

Nhìn chung dù là lý do nào, nhưng cơ hội sở hữu căn hộ chung cư No 08 Giang Biên có lẽ không còn xa với người dân Long Biên nữa. Hãy nhanh tay đăng ký để sở hữu căn hộ tại đây ngay từ bây giờ.

Call Now Button
Google Analytics Alternative