Tiến độ xây dựng Handico Garden N08 Giang Biên tháng 6/2018

Cập nhật tiến độ xây dựng mới nhất tại dự án Handico Garden N08 Giang Biên tháng 6/2018, 2 tòa tháp tháp CT1 (9 tầng) & CT2 (15 tầng) hiện tại đã hoàn thiện toàn bộ mặt ngoài và nội thất bên trong.

Chủ đầu tư Handico 5 cùng phía nhà thầu thi công đang tiến hành hoàn thiện nốt phần cảnh quan xung quanh tòa nhà, dự kiến sẽ bàn giao đồng bộ trong tháng 7/2018 đúng như theo cam kết trong hợp đồng mua bán. Dưới đây là hình cảnh mới nhất về tiến độ thi công tại chung cư Handico Garden chúng tôi có chụp lại vào ngày 30/6/2018.

tien-do-xay-dung-handico-garden-giang-bien-thang-6-2018

Tiến độ thi công chung cư Handico Garden Giang Biên tháng 6/2018

Nhận thấy thời gian qua, các khu căn hộ chung cư tại quanh các khu vực Giang Biên, Phúc Lợi, Việt Hưng nhận được sự quan tâm khá lớn từ phía người dân sống và làm việc tại quận Long Biên Hà Nội. Lý giải về sức hút các dự án, ngoài việc được thừa hưởng trọn vẹn cảnh quan xanh đến từ khu đô thị Vinhomes Riverside The Harmony còn phải kể đến hạ tầng giao thông của khu vực đang ngày càng được cải thiện và hoàn chỉnh đồng bộ.

Nhằm đáp ứng nguyện vọng của phần đa khách hàng quan tâm đến chung cư Handico Garden N08 Giang Biên trong suốt thời gian qua, chủ đầu tư Handico 5 đã chính thức cho hoàn thiện khu căn hộ mẫu tại dự án. Khách hàng hiện tại có thể tận mắt kiểm nghiệm căn hộ tương lai mình sẽ sống như thế nào.

phong-khach-can-ho-handico-garden-giang-bien

Cận cảnh phòng khách căn hộ mẫu tại chung cư N08 Giang Biên

Vừa qua, chủ đầu tư Handico 5 cũng đã chính thức cho ra hàng tòa tháp 15 tầng với tổng số 140 căn hộ. Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, toàn bộ 220 căn hộ tại dự án đều đã được chào bán trên thị trường. Đâu đó trong số đó đã có 30 – 40 căn hộ có chủ & vẫn còn một lượng lớn 180 – 190 căn hộ đang đón chờ chủ nhân mới của mình.

Một lợi thế có thể thấy rõ ràng tại chung cư Handico Garden N08 Giang Biên, đó là khách hàng mua căn hộ tại thời điểm này gần như có thể vào ở luôn mà không phải đợi chờ. Ngoài ra, với lợi thế về giá bán chỉ từ 22 Triệu/m2 (Theo diện tích thông thủy đã bao gồm VAT & Nội thất cơ bản) rẻ hơn khá nhiều so với các dự án cùng khu vực như Eco City, Valencia Garden hay CT15 Việt Hưng… chúng tôi tin rằng các căn hộ Handico Garden trong thời gian tới sẽ bán rất chạy hàng.

Do đó, để nhanh tay trở thành những chủ nhân đầu tiên sở hữu được căn hộ hoàn hảo tại chung cư N08 Giang Biên, quý khách xin hãy vui lòng liên hệ sớm với chúng tôi bằng cách gọi theo Hotline trên website hoặc để lại thông tin cá nhân theo Form tư vấn bên dưới.

Call Now Button
Google Analytics Alternative