Ba dòng sản phẩm đẳng cấp của Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ

Mới đây, chủ đầu tư Vingroup đưa ra thông báo chính thức phát triển các dự án bất động sản phân hóa theo 3 nhóm chính Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby và Vinhomes Diamond. Dự án mới nhất Vinhomes Smart City hiện đang được triển khai theo mô hình căn hộ như vậy.

Trước đây, các dự án của Vingroup đều thuộc hạng chung cư cao cấp dành cho đối tượng khách hàng có tài chính lớn, ổn định. Tuy nhiên, đa số khách hàng Hà Nội chưa có khả năng đáp mức giá cao cho những dự án như vậy. Nhận thấy trách nhiệm lớn trong việc xây dựng và phát triển đô thị cho những khách hàng có ít tiền hơn, Vinhomes đã phân chia các dòng sản phẩm nhà ở của mình theo 3 mức độ, đáp ứng nhu cầu nhà ở của hầu hết mọi đối tượng khách hàng.

Vinhomes Smart City là đại đô thị thứ hai được triển khai tại thủ đô Hà Nội. Dự án nằm tại quận Nam Từ Liêm, cách trung tâm thành phố chỉ khoảng 3 km. Dự án được mệnh danh là khu đô thị thông minh và đáng sống bậc nhất hiện nay.

Vinhomes Sapphire Tây Mỗ Đại Mỗ là dòng căn hộ Studio hạng trung cấp, có gía chỉ từ 930 triệu. Các căn hộ có diện tích dao động từ 28-75 m2, các phòng đều chung 1 không gian, phù hợp cho những gia đình nhỏ, vợ chổng trẻ hoặc những người sống độc thân.

noi-khu-vinhomes-smart-city

Chất lượng căn hộ tương đương những khu đô thị Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Ruby là dòng sản phẩm cao cấp có diện tích từ 30 – 95 m2. Thiết kế các căn hộ hiện đại, thông minh thể hiện đẳng cấp của các gia đình giàu có.

Vinhomes Diamond là những căn hộ siêu cao cấp tại Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ có hệ thống thiết bị nội, ngoại thất cực cao cấp. Hệ thống nội thất bên trong căn hộ được tích hợp công nghệ cảm biển, công nghệ số mang lại sự tiện nghi, những trải nghiệm như sống tại những khu căn hộ hạng sang.

Tại chung cư Vinhomes Smart City có 4 loại căn hộ chủ đạo là căn hộ Studio, căn hộ 1, 2 và 3 phòng ngủ. Chi tiết thiết kế từng loại căn quý khách hàng tham khảo thêm tại website: https://vinhomesland.vn/.

Đại đô thị thứ lớn thứ 2 được chủ đầu tư Vingroup phát triển theo mô hình sinh thái thông minh với 4 trụ cột chính là căn hộ thông minh, cộng đồng thông minh, an ninh thông minh, quản lý và vận hành thông minh. Đây là mô hình chung cư đang phát triển tại nhiều quốc gia châu Âu, Nhật Bản hay Hàn Quốc bằng việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong quản lý và xử lý dữ liệu, tích hợp trong các phần mềm trên điện thoại thông minh, các thiết bị cảm biến, camera đa chiều,…

Trên khu đất 280 ha, mật độ xây dựng dự án chỉ 14.7% – cực thấp so với các dự án ở khu vực nội đô hiện nay. Các hàng trăm tiện ích xanh như công viên cây xanh, công viên thể thao, sân tập gym, hồ cảnh quan, … cùng hệ thống cửa hàng shophouse, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, … bồi đắp nên một Vinhomes Smart City như một thành phố thu nhỏ, nơi có thể đáp ứng mọi nhu cầu sống của cư dân.

Call Now Button
Google Analytics Alternative