Chung cư Vinhomes sẽ hoàn toàn không có mức giá bán 700 Triệu !!!

Trước nhiều thông tin trôi nổi trên mạng về việc giá bán căn hộ Vinhomes Gia Lâm  chỉ khoảng 700 Triệu đang làm nhiễu loạn thị trường bất động sản những ngày vừa qua, đại diện phía bên tập đoàn Vingroup đã có lời khẳng định: Tất các dự án mang thương hiệu “Vinhomes” sẽ hoàn toàn không có mức giá bán này, đồng thời Vinhomes cũng không phải dòng căn hộ thấp cấp như nhiều khách hàng vẫn thường nghĩ.

Một thực tế cho thấy, thời gian qua có nhiều khách hàng vẫn nghĩ rằng Vinhomes là dòng nhà ở thấp cấp do tập đoàn Vingroup triển khai xây dựng, tuy nhiên thực tế thì hoàn tàn không phải. Theo truyền thông từ phía tập đoàn, Vinhomes thương hiệu cho dòng nhà ở đại chúng. Trong đó, từ “đại chúng” ở đây mang ý nghĩa phù hợp với đa phần tài chính người dân tại Việt Nam chứ không phải mang nghĩa nhà ở giá rẻ, thấp cấp.

Các dự án Vinhomes được xây dựng nằm tại các vị trí cách khá xa trung tâm thành phố, cùng với diện tích căn hộ khá nhỏ chỉ khoảng từ 30 – 90 m2. Do đó, giá trị căn hộ Vinhomes nhìn chung khá rẻ so với các căn hộ mang thương hiệu “Vinhomes” cùng chủ đầu tư Vingroup.

Theo như thông tin mới nhất từ chủ đầu tư Vingroup, trong năm 2018 sẽ có 2 đại dự án Vinhomes được cho ra mắt: Đó là Vinhomes Ocean Park Gia Lâm và Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ. Trong đó, dự án Vinhomes Ocean Park sẽ được cho ra mắt vào đầu tháng 8/2018 & Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ sẽ được cho ra mắt trong cuối năm 2018.

vincity-ocean-park

Toàn cảnh Vinhomes Ocean Park – Đại đô thị với quy mô lên tới hơn 400 ha nằm tại huyện Gia Lâm, Hà Nội

Nhận thấy, thời gian qua dòng sản phẩm nhà ở đại chúng “Vinhomes” nhận được sự quan tâm vô cùng lớn từ phía người dân trên khắp toàn quốc. Lý giải về sức hấp dẫn của dòng sản phẩm, yếu tố đầu tiên phải kể đến là tiềm lực tài chính hùng mạnh cũng như sự uy tín của tập đoàn Vingroup.

Được xem là tập đoàn tài lớn nhất tại Việt Nam, tính đến thời điểm hiện tại Vingroup đã cho ra mắt tới hàng chục dự án bất động sản lớn nhỏ trên khắp toàn quốc, nổi bật với 2 thương hiệu bất động sản cao cấp “Vinhomes” & bất động sản nghỉ dưỡng “Vinpearl”.

Ngoài ra trong những năm gần đây, Vingroup cũng đang dần lấn sân sang nhiều lĩnh vực khác như ngành sản xuất ô tô Vinfast, ngành thương mại điện tử Vinsmart, ngành giáo dục với Vinschool và gần đây có thêm thương hiệu đại học VinUni… Trong tương lai, mục tiêu của Vingroup sẽ tiếp tục mở rộng sang nhiều lĩnh vực khác như thực phẩm, vui chơi giải trí…

Một yếu tố khác tạo nên sức hút cho các dòng sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes, đó chính là hệ sinh thái hoàn hảo kèm mô hình phát triển “Compound” khép kín khá nổi bật trong thời gian gần đây. Tại các khu đô thị Vinhomes sẽ được Vingroup phát triển hàng loạt các dịch vụ tiện ích như hệ thống trung tâm thương mại Vincom Plaza, Vincom Center, trường học Vinschool, bệnh viện Vinmec, cùng khu phức thể thao tennis, bóng rổ, cầu lông, bóng đá, bể bơi ngoài trời, bể bơi bốn mùa, sân tập dưỡng sinh, sân chơi trẻ nhỏ…

Với những yếu tố tuyệt vời như vậy, Vinhomes sẽ là dòng nhà ở hoàn hảo dành cho người dân trên khắp toàn quốc gia trong thời gian tới. Để tìm hiểu thêm thông tin về các dự án Vinhomes nói riêng và các dự án do Vingroup triển khai nói chung, bạn hãy vui lòng truy cập website bán hàng trực tiếp chủ đầu tư.

Website: https://vinhomesland.vn/

Call Now Button
Google Analytics Alternative