Chuyên gia bất động sản nhận định về chung cư N08 Giang Biên như thế nào?

Không chỉ nhận được đông đảo sự quan tâm của người dân Hà Nội, dự án chung cư N08 Giang Biên của tập đoàn Handico còn nhận được khá nhiều đánh giá từ các chuyên gia bất động sản hàng đầu tại Hà Nội, trong đó có cả khen tặng cũng như lời phê bình.

Đầu tiên, về phía những khách hàng quan tâm chung cư N08 Giang Biên, đa phần đều đánh giá cao khu căn hộ bởi vị trí độc đáo nằm ngay gần Vinhomes Riverside, thừa hưởng quần thể sống trong lành cũng như các tiện ích độc đáo của khu đô thị này.

Tiếp đó, về phía các chuyên gia lĩnh vực bất động sản, chung cư N08 Giang Biên nhận được khá nhiều đánh giá khác nhau. Theo như ông Nguyễn Thanh Cường – Trưởng phòng phụ trách kinh doanh công ty Newstar Land – Đơn vị phân phối chính thức của tập đoàn Vingroup có đôi lời nhận định:

“Chung cư N08 Giang Biên được xây dựng thuần theo mô hình nhà ở, thiết kế căn hộ vừa phải, giá trị căn hộ chỉ từ 1.2 tỷ phù hợp với nhiều khách hàng sống và làm việc tại khu vực Long Biên Hà Nội. Ngoài ra thương hiệu nhà ở Handico từ lâu đã nổi tiếng với chất lượng công trình trường tồn theo năm tháng, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn mua căn hộ tại đây”

Cùng theo một bình luận khác của bà Nguyễn Thị Thúy – một chuyên gia đã có hơn 10 năm kinh nghiệm đầu tư bất động sản:

“Hiện tại Hà Nội đang mở rộng ra về phía Đông và Tây, đặc biệt trong đó quận Long Biên đang ngày càng phát triển. Kể từ khi khu đô thị Vinhomes Riverside của Vingroup hoàn thiện, đã có khá nhiều khu căn hộ chung cư lớn nhỏ mọc lên ăn theo khu đô thị này, và chung cư No 08 Giang Biên cùng nằm trong số đó.

Hiện tại chủ đầu tư Handico đang rục rịch chuẩn bị mở bán đợt 1 với mức giá vô cùng hấp dẫn chỉ từ 19 Triệu/m2. Tôi tin rằng các khách hàng đầu tư đợt đầu chung cư N08 Giang Biên nhất định sẽ dành được thắng lợi lớn”

Xem thêm: Chung cư No 08 Giang Biên gây sóng dù chưa mở bán.

handico-garden-giang-bien

Toàn cảnh chung cư N08 Giang Biên Long Biên

Thật vậy, trong thời gian qua có rất nhiều các khách hàng ngồi chờ đợi từng ngày đến thời điểm Handico 5 cho mở bán chính thức khu căn hộ N08 Giang Biên.

Được biết khu căn hộ No 08 Giang Biên được thiết kế thành 2 tòa tháp chung cư cao 9 tầng & 15 tầng. Trong đó tòa tháp chung cư 9 tầng đã được Handico 5 bán lại toàn bộ cho bên ngân hàng & tòa tháp chung cư 15 tầng dự kiến sẽ được cho ra mắt vào đầu năm 2018.

Thông tin chi tiết về thiết kế căn hộ, giá bán & chính sách bán hàng chung cư N08 Giang Biên sẽ được chúng tôi cập nhật tại trang chủ website. Để biết thông tin chi tiết, quý khách vui lòng để lại thông tin cá nhân theo Form tư vấn bên dưới hoặc liên hệ theo Hotline trên website.

Website: http://n08giangbien.com/

Call Now Button
Google Analytics Alternative