Đất Xanh Miền Bắc chính thức phân phối chung cư No 08 Giang Biên

Mới đây theo thông tin mới nhất từ phía bên công ty cổ phần đầu tư phát triển nhà Hà Nội Handico 5, tòa tháp 15 tầng chung cư No 08 Giang Biên sẽ chính thức được phía bên công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc làm đơn vị phân phối độc quyền. Được biết Đất Xanh Miền Bắc hiện tại đang là một trong những đơn vị tư vấn và phân phối bất động sản lớn nhất tại Hà Nội.

Chung cư No 08 Giang Biên được quy hoạch thành 2 tòa tháp chung cư cao 9 & 15 tầng. Trong đó tòa tháp 9 tầng đã được chủ đầu tư Handico 5 bán buôn cho bên ngân hàng, còn tòa tháp 15 tầng sẽ được mở bán thương mại ra thị trường trong thời gian ngắn tới.

Khi được biết thông tin dự án sẽ do phía bên sàn Đất Xanh phân phối, khá nhiều các khách hàng tỏ ra la lắng rằng ngoài giá gốc trong hợp đồng ký với Handico 5, liệu có phải trả thêm tiền chênh lệch (phí môi giới) hay không. Thay mặt phía bên chủ đầu tư Handico 5, chúng tôi muốn khẳng định rằng khách hàng sẽ vẫn được mua giá gốc, ký hợp đồng mua bán trực tiếp với Handico 5.

Thực tế trong thời gian qua, có khá nhiều các dự án sau khi chủ đầu tư để cho bên sàn bán, bắt đầu xuất hiện việc mua bán chênh lệch. Tuy nhiên đối với Đất Xanh Miền Bắc, đây đã một trong những đơn vị phân phối lớn, quý khách hoàn toàn yên tâm về quy trình, thủ tục linh hoạt, minh bạch khi mua căn hộ tại chung cư No 08 Giang Biên.

Tìm hiểu thêm: Tòa tháp 9 tầng chung cư No 08 Giang Biên đã được Handico 5 bán cho bên ngân hàng.

dat-xanh-mien-bac

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi Đất Xanh Miền Bắc sẽ là đơn vị phân phối chính thức dự án

Xuất thân từ tổng công ty Đất Xanh tại Miền Nam, Đất Xanh Miền Bắc được thành lập tại Hà Nội từ đầu năm 2010, tính đến thời điểm hiện tại công ty đã đi được chặng dường dài hơn 7 năm, đã phân phối hàng trăm dự án bất động sản lớn nhỏ tại khắp Miền Bắc Việt Nam.

Với mục tiêu mang đến cho người mua nhà sự phục vụ chu đáo và chuyên nghiệp nhất, các nhân viên tư vấn Đất Xanh Miền Bắc luôn được đào tạo bài bản, hiểu rõ quy trình, thủ tục cũng như nắm vững thị trường bất động sản để có thể đưa ra lời tư vấn tốt nhất cho khách hàng.

Xem thêm: An tâm về chất lượng nhà ở khi mua chung cư N08 Giang Biên

Khách hàng khi mua căn hộ chung cư No 08 Giang Biên sẽ được Đất Xanh Miền Bắc cung cấp thông tin chi tiết về mặt bằng thiết kế căn hộ, quy hoạch, pháp lý dự án cũng như được hỗ trợ đầy đủ các thủ tục từ lúc bắt đầu đặt mua căn hộ đến khi ký Hợp đồng mua bán xong xuôi căn hộ. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua căn hộ N08 Giang Biên qua bên đơn vị này.

Call Now Button
Google Analytics Alternative