Phân tích tiềm năng đầu tư tại chung cư No 08 Giang Biên

Tháng 1/2018 vừa qua, chủ đầu tư Handico 5 đã chính thức mở bán chung cư No 08 Giang Biên ra thị trường, đã thu hút không chỉ các khách hàng mua để ở mà cả một phần không nhỏ các nhà đầu tư bất động sản. Tại bài phân tích này, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản Long Biên và tiềm năng đầu tư tại chung cư No 08 Giang Biên.

Nhìn lại thị trường bất động sản Long Biên những năm gần đây đang khá phát triển, hệ thống đường phố đang ngày càng được mở rộng kéo theo những cao ốc và nhiều khu đô thị mọc lên. Đặc biệt từ năm 2017, khi tập đoàn Vingroup cho triển khai xây dựng giai đoạn 2 của khu đô thị Vinhomes Riverside – The Harmony đã tạo nên một diện mạo tuyệt vời cho mảnh đất phía Đông Hà Nội này.

Tính riêng các khu vực Việt Hưng – Giang Biên – Phúc Lợi, chỉ trong vòng 2 năm qua đã có hơn chục dự án chung cư mọc lên, điển hình như các khu Eco City Việt Hưng, Valencia Garden, Green Park Việt Hưng, Newspace Giang Biên và chuỗi các dự án chung cư mang thương hiệu Ruby City…

Điều này đã tạo thuận lợi vô cùng cho chung cư No 08 Giang Biên khi nằm ngay điểm giao giữa 2 khu đô thị Việt Hưng & Giao Biên, thừa hưởng toàn bộ hệ thống cơ sở hạ tầng và cảnh quan khu vực này.

Tìm hiểu thêm: Các chuyên gia bất động sản nhận định về chung cư N08 Giang Biên như thế nào?

ngam-nhin-thanh-pho-ha-noi-tu-chung-cu-n08-giang-bien

Ngắm nhìn thành phố Hà Nội từ chung cư No 08 Giang Biên

Hiện tại chủ đầu tư Handico 5 đã mở bán chung cư No 08 Giang Biên ra thị trường với mức giá từ 23.3 Triệu/m2 theo diện tích thông thủy đã bao gồm VAT & Nội thất hoàn thiện liền tường cao cấp. Trong bối cảnh các khu chung cư xung quanh đều ô ạt tăng giá, điển hình như khu chung cư Eco Việt Hưng của tập đoàn Thiên Hương đang bán với mức giá 29 – 30 Triệu/m2, thì chung cư No 08 Giang Biên vẫn còn có giá khá rẻ.

Tuy nhiên điều mà chúng tôi muốn quý khách nhìn nhận rõ, đó không phải là giá bán chung cư No 08 Giang Biên bây giờ có rẻ hơn các khu chung cư xung quanh hay không. Điều mà chúng tôi muốn nhấn mạnh, đó chính là 3 – 5 năm nữa, giá bán chung cư N08 Giang Biên sẽ thế nào.

Theo như xu hướng phát triển bất động sản hiện tại, khi những quỹ đất đẹp tại trung tâm thủ đô đã hết thì điều tất yếu, các dự án sẽ phải mở rộng về khu vực ngoại thành. Và chỉ trong tương lai gần, khu vực Giang Biên – Việt Hưng nhất định sẽ trở thành tâm điểm của toàn thị trường Long Biên, và lúc đó chung cư No 08 Giang Biên chắc chắn sẽ không có giá bán dưới 30 Triệu/m2.

Nếu quý khách không tin, chúng tôi có thể lấy dẫn chứng: Đó là cách đây 2 năm, khi đường Hội Xá vẫn còn chưa mở, chung cư Newspace Giang Biên khi đó bán với mức giá 16 Triệu/m2 không ai mua. Nhưng ngày hôm nay, chỉ sau 2 năm, bất kỳ khu chung cư nào tại khu vực này đều không có giá dưới 20 Triệu/m2.

Đó chính là xu hướng phát triển tất yếu của thị trường. Ông trùm bất động sản Mỹ Donald Trump đã có câu “Hãy đầu tư vào nơi người giàu lui tới”. Nơi người giàu lui tới tại Long Biên chính là 2 khu đô thị Vinhomes Riverside & Vinhomes The Harmony. Chung cư No 08 Giang Biên tuyệt đẹp với vị trí chỉ cách đó chưa đầy 1 km thực sự là lựa chọn đầu tư vô cùng sáng suốt.

Call Now Button
Google Analytics Alternative