Chính thức mở bán 80 căn hộ chung cư N08 Giang Biên giá từ 23.3 Triệu/m2

Mới đây, chủ đầu tư Handico 5 đã chính thức mở bán 80 căn hộ tòa tháp 9 tầng chung cư N08 Giang Biên với mức giá bán khởi điểm từ 23.3 Triệu/m2 đã bao gồm VAT & Nội thất hoàn thiện cơ bản. Khách hàng hiện tại quan tâm dự án hoàn toàn có thể đến tham quan căn hộ mẫu tại ngay chính dự án.

Thông tin mở bán chung cư N08 Giang Biên trong tháng 1/2018 đã gây khá nhiều bất ngờ đến các khách hàng đang quan tâm căn hộ bởi trước đó theo Handico 5, toà tháp chung cư 9 tầng No 08 Giang Biên đã được bán ngoại giao cho bên ngân hàng.

Mặt bằng thiết kế chung cư No 08 Giang Biên được công bố cũng gây khá nhiều bất ngờ bởi toàn bộ 100% căn hộ tại đây đều được thiết kế với 2 phòng ngủ, 2 vệ sinh tương ứng với mức diện tích từ 64.9 – 72.04 m2 (Theo diện tích sử dụng)

Ngoài ra, giá bán chung cư N08 Giang Biên cũng cao hơn ban đầu dự kiến khá nhiều khi lên tới 23.3 – 26 Triệu/m2 tương đương với từ 1.6 tỷ/căn hộ. Mặc dù giá bán trên đã bao gồm VAT & Nội thất hoàn thiện cao cấp, tuy nhiên so với vị trí và quần thể của dự án, mức giá bán này được đánh giá tương đối cao.

Tuy nhiên nếu xét trên tiềm năng phát triển lâu dài của khu vực Long Biên, giá bán 23.3 Triệu/m2 hoàn toàn có thể chấp nhận được khi các dự án xung quanh như Eco City Việt Hưng hay Valencia Garden cũng đã bắt đầu dần dần đẩy giá bán lên tới 26 – 30 Triệu/m2.

handico-garden-giang-bien

Giá bán chung cư N08 Giang Biên được Handico 5 chào bán ra với mức giá từ 23.3 Triệu/m2 được xem là khá cao.

Được biết tòa tháp 9 tầng chung cư N08 Giang Biên hiện tại đã hoàn thiện phần thô bên ngoài và đang trong quá trình hoàn thiện nội thất bên trong. Theo như thỏa thuận trong hợp đồng mua bán, dự kiến chung cư No 08 Giang Biên sẽ bàn giao vào tháng 7/2018.

Hiện tại khách hàng mua căn hộ sẽ phải thanh toán trước 30% giá trị căn hộ, sau đó lần lượt 20% – 20% – 30% sau 30 ngày – 60 ngày và cho đến khi bàn giao căn hộ. Handico 5 cũng đang áp dụng chính sách bán hàng khá hấp dẫn: Đó là chiết khấu 2% giá trị căn hộ vào giá bán dành cho 20 khách hàng mua đầu tiên & lựa chọn thanh toán theo tiến độ.

Ngoài ra trong trường hợp khách hàng khách hàng có nhu cầu vay vốn ngân hàng, sẽ có các ngân hàng MB Bank, VP Bank hỗ trợ vay lên tới 70% tổng giá trị căn hộ với mức LS 0% từ thời điểm mua đến khi nhận bàn giao nhà vào ngày 30/7/2018.

phong-khach-can-ho-handico-garden-giang-bien

Phòng khách chung cư N08 Giang Biên được thiết kế hài hòa & sang trọng

Hiện tại khu căn hộ mẫu tại chung cư No 08 Giang Biên đã chính thức được khai trương từ giữa tháng 1/2018. Khách hàng quan tâm dự án No 08 Giang Biên, có nhu cầu tham quan căn hộ tại đây xin vui lòng đăng ký với chúng tôi bằng cách để lại thông tin cá nhân theo Form tư vấn dưới chân website hoặc liên hệ theo Hotline phòng bán hàng.

Chúng tôi tin chắc rằng với thiết kế hài hòa cùng nội thất sang trọng bên trong căn hộ nhất định sẽ làm quý khách hài lòng nhất có thể.

Website: http://n08giangbien.com/

Call Now Button
Google Analytics Alternative