Thị trường đất nền Cao Xanh Hà Khánh Hạ Long sôi động trong quý IV/2018

Mới đây, công ty TNHH MTV Xây Dựng Công Trình 507 đã chính thức mở bán phân khu B tại dự án đất nền Cao Xanh Hà Khánh Mở Rộng A B C D với giá bán chỉ từ 10 Triệu/m2. Thị trường hiện tại đang khá sôi động giao dịch trong những ngày đầu quý IV/2018.

Được biết, Cao Xanh Hà Khánh A B C D là dự án tổ hợp đất nền biệt thự, đất nền liền kề và các tiện ích dịch vụ công cộng với tổng quy mô 97 ha, tọa lạc tại địa phận 2 phường Cao Xanh & phường Hà Khánh, thuộc thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Đây là một trong những vị trí được đánh giá khá đẹp tại thành phố Hạ Long khi nằm ôm trọn mặt vịnh Cửa Lục, thừa hưởng trọn vẹn không gian trong lành đến từ mặt biển. Đồng thời dự án cũng nằm tại điểm giao thoa giữa 3 dự án khủng Sun World Hạ Long của Sungroup, Vinhomes Dragon Bay của Vingroup và FLC Hà Khánh (Sắp triển khai) của FLC Group.

Dự án được phát triển với khoảng 1500 lô đất nền biệt thự & liền kề thấp tầng. Trong đó, các lô đất nền biệt thự có vị trí nằm trải dọc theo mặt vịnh Cửa Lục, được chia thành các loại diện tích từ 204 – 350 m2. Các lô đất nền liền kề có vị trí nằm trải dọc theo tuyến đường huyết mạch rộng 31 m & các tuyến đường nội bộ rộng 17 m trong khu đô thị, được chia thành các loại diện tích từ 79.2 – 192 m2.

dat-nen-cao-xanh-ha-khanh

Toàn cảnh dự án Cao Xanh Hà Khánh Mở Rộng A B C D

Được biết. ban đầu dự án do công ty Cổ Phần Đầu Tư Vimeco làm chủ đầu tư. Tuy nhiên, sau hàng loạt những sai phạm và chậm trễ của Vimeco, dự án chính thức được chuyển giao cho công ty TNHH MTV Xây Dựng Công Trình 507 – Một trong những công ty thành viên của Tổng công ty Xây Dựng Công Trình Giao Thông 5.

Hiện tại, dự án đã bắt đầu được thi công trở lại và đang trong quá trình hoàn thiện hạ tầng giao thông bên trong nội khu. Tính đến đầu tháng 10/2018, tuyến đường huyết mạch rộng 31 m cắt ngang khu đô thị đã được hoàn thiện và các tuyến đường nội bộ rộng 17 m đang đang quá trình hoàn thiện. Dự kiến đến năm 2020, toàn bộ dự án sẽ hoàn thiện và đi vào hoạt động.

Kể từ cuối tháng 9 trở lại đây, thị trường đất nền tại Cao Xanh Hà Khánh đang diễn ra khá sôi động, bởi giá bán các lô đất nền biệt thự liền kề tại đây đang được chủ đầu tư đưa ra khá hấp dẫn, khoảng từ 10 – 11 Triệu/m2 đối với các lô đất nền liền kề, biệt thự nằm tại các tuyến đường nội bộ 17 m và khoảng từ 16 – 18 Triệu/m2 đối với các lô đất nền liền kề, biệt thự nằm tại tuyến đường huyết mạch 31 m và mặt vịnh Cửa Lục.

Đặc biệt, với tiến độ thanh toán được chủ đầu tư Cienco 5 chia ra thành 4 đợt : 30% – 30% – 30% – 10% đã mang đến tiềm năng đầu tư vô cùng hấp dẫn tới dự án, bởi bạn chỉ phải thanh toán trước 30% giá trị lô đất + Phần tiền chênh lệch tương đương từ 500 Triệu/lô tại thời điểm đặt mua và đến tận lần lượt 6 tháng sau mới phải thanh toán tiếp, cho đến tận năm 2020 mới phải thanh toán đủ 100% giá trị lô đất.

Hiện tại, chủ đầu tư Cienco 5 vẫn đang chào bán ra thị trường khá nhiều những lô đất nền có vị trí đẹp, giá bán hấp dẫn. Để biết thêm thông tin chi tiết hơn về giá bán cũng như đăng ký đặt mua đất nền, bạn hãy vui lòng truy cập wesite bán hàng trực tiếp tại dự án.

Website: http://datnencaoxanhhakhanh.vn/

Call Now Button
Google Analytics Alternative