Tiện Ích GREEN PEARL BẮC NINH ra sao?

Là thương hiệu đi đầu về phát triển sản phẩm bất động sản đi kèm chất lượng sống đẳng cấp, Green Pearl Bắc Ninh luôn khiến các khách hàng phải “tò mò” về hệ thống tiện ích trong các khu đô thị của mình. Chung cư Green Pearl Bắc Ninh vừa mới được ra mắt đã ngay lập tức gây ấn tượng mạnh với khách hàng bởi những tiện ích, cảnh quan họ sẽ được thụ hưởng trong tương lai.

Tiện ích Chung cư Green Pearl Bắc Ninh là một trong những tiêu chí hết sức quan trọng để đánh giá một dự án bất kỳ. Bên cạnh các tiện ích cơ bản về thang máy, bãi đỗ xe,… Đầu tiên phải kể đến là trung tâm thương mại, phòng tập Gym Yoga, khu vui chơi giải trí vận động cho trẻ em cũng như các thành viên trong gia đình. Ngoài ra cũng có không gian riêng để tổ chức các hoạt động cộng đồng.

Với phương châm đem đến cho khách hàng một cuộc sống thoải mái và tiện nghi, các nhà làm Dự án Green Pearl Bắc Ninh không những chú trọng đặc biệt đến thiết kế các căn hộ cho phù hợp với phong thủy mà còn đem đến cho các khách hàng của mình một cuộc sống đầy đủ ngay chính tại nơi đây mà không phải đi bất cứ đâu như: mua sắm, giải trí, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, tập luyện thể thao… Các tiện ích ngay tại dự án giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian, công sức và tiền bạc sẽ nâng tầm cuộc sống cho bạn.

  • Ngoài trời là khu bể bơi, sân thể thao, quảng trường, trường học, khu liền kề, biệt thự.
  • Tầng 1 là khu dịch vụ như là trung tâm mua sắm, nhà hàng, spa, gym, cafe, nhà trẻ.
  • Tầng 2 và 3 là tầng để xe dành cho cư dân tòa nhà.
  • Xung quanh có chợ Thượng Thanh, chợ Việt Hưng.
  • Học viện Hậu Cần, Y Dược Phạm Ngọc Thạch.

Xem thêm tại: https://www.greenpearlbacninh.net

Call Now Button
Google Analytics Alternative